Danh mục

Bộ lưu tích điện V600

Bộ lưu tích điện V600

Bộ lưu kích điện đa năng V600 với thiết kế đặc biệt, được cách ly hoàn toàn với điện áp lưới đưa đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm cho gia đình bạn.

Chi tiết hơn


2 450 000 ₫

TVS078

10 sản phẩm trong kho hàng

● Xuất xứ: Trung Quốc

● Nhà phân phối: Công ty cổ phần Đa phong cách

● Đặc điểm sản phẩm:

- Bộ lưu kích điện đa năng V600 với thiết kế đặc biệt, được cách ly hoàn toàn với điện áp lưới đưa đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm cho gia đình bạn.
- Vỏ hộp của bộ lưu kích điện đa năng V600 được thiết kế thông minh, tiện lợi an toàn, được làm bằng chất liệu nhưạ  composite - bền, đẹp.

● Tác dụng:

- Có thể dùng sản phẩm bộ lưu kích điện đa năng V600 thay cho  việc sử dụng máy phát điện, vì tính năng tiết kiệm, tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng. không gây tiếng ồn, giá cả phù hợp, cơ động dễ dàng di chuyển, có thể mang đi xa dùng cho các bữa tiệc ngoài trời, các bữa tiệc sinh nhật, đám cưới hỏi, các hoạt động khác khi mất điện hoặc nơi xa nguồn điện lưới.

● Hướng dẫn sử dụng:

- Trong trường hợp đã có máy phát điện, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm V600 cho trường hợp mất điện trong thời gian ngắn, không cần bật máy phát kết nối với điện áp.

- Với V600 bạn có thể sử dụng quạt điện, ti vi, máy tính...chạy liên tục trong thời gian dài tùy vào điện lượng của ắcquy. Điều đặc biệt là khi sử dụng quạt có thể chạy liên tục trong nhiều giờ mà không gây nóng, không gây tiếng ồn lớn như các thiết bị kích điện khác trên thị trường.

● Ưu điểm nổi bật so với sản phẩm cùng loại:

- Bộ lưu kích điện đa năng V600 đó là có thể kết hợp với một ắcquy ngoài để sử dụng trong trường hợp cần sử dụng với thời gian dài, bằng bộ kết nối nhanh và rất thuận tiện đã được thiết kế sẵn.

- Bộ lưu tích điện đa năng V600 còn có chức năng là một thiết bị thắp sáng, với bóng đèn tiết kiệm điện kèm theo trên máy để thắp sáng cho gia đình bạn khi mất điện nhiều ngày liền hoặc khi đi xa

Chưa có nhận xét nào của khách hàng

Chỉ tài khoản đã đăng ký mới gửi được nhận xét.

TV Shopping
Số 21, Láng Hạ, Ba đình
04-62858585


Là kênh mua sắm đầu tiên trên sóng truyền hình, TVShopping tạo ra một cuộc cách mạng trong phong cách mua sắm tại Việt Nam, với tiêu chí: “Lợi ích của người tiêu dùng là số một”.

Giỏ hàng  

Chưa có hàng

Vận chuyển 0 ₫
Tổng 0 ₫

Thanh toán